Valorant: Bundle mới có tên Endeavour sẽ vừa rẻ vừa mang thiết kế độc đáo


Trong bản cập nhật trong tương lai gần, Valorant sẽ mang đến cho người chơi một Bundle súng mới hứa hẹn vừa rẻ vừa đẹp cho anh em tha hồ “quẹo lựa”.

  • Valorant: Mẹo đặt tường khói “one-way” của Viper, chặn đối phương đẩy site B map Bind
  • Valorant: Đặc Vụ tiếp theo sẽ có Codename là Thợ Săn Tiền Thưởng
  • VCT Stage 1: APAC Challengers – Đáng tiếc không đại diện nào của VN đi tiếp
  • VCT Stage 1: APAC Challengers – Niềm tin dành trọn cho Cerberus Esports
  • Bấm để xem thêm

    Bundle mới mang tên Endeavour (tạm dịch: Nỗ Lực), với gam màu trắng chủ đạo cùng với thiết kế tương đối hiện đại và độc đáo. Tạo hình của bộ skin này được lấy cảm hứng từ các trang phục và phụ kiện liên quan đến du hành vũ trụ. Màu trắng đặc trưng cùng với hoạ tiết vàng đen không thể không khiến ta liên tưởng đến tàu con thoi hoặc những vệ tinh ngoài vũ trụ. Những súng có mặt trong Bundle này bao gồm: Vandal, Ares, Operator, Ghost và Stinger.

    Valorant: Bundle mới có tên Endeavour sẽ vừa rẻ vừa mang thiết kế độc đáo

    Vandal Endeavour trông cũng ra gì và này nọ đấy chứ

    Sở hữu ý tưởng sáng tạo và cách thiết kế vô cùng bắt mắt dẫu vậy việc sở hữu dòng skin này được cho là sẽ không tốn của bạn quá nhiều tiền. Lí do là bởi chúng ta sẽ không có đa sắc cũng như hiệu ứng cho bundle này. Đây là một điều các game thủ tỏ ra khá đáng tiếc. Vì trước đó Riot cũng đã chào hàng một Bundle “đẹp rụng rời nhưng không hiệu ứng”, chính là ‘Tigris’ trong mùa Tết vừa qua. Đối với những người thích săn đồ rẻ mà đẹp thì đây có thể là một lựa chọn không tồi, nhưng đối với những tín đồ sưu tầm có lẽ lại là một sự đáng tiếc nhẹ.

    • Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesportschannel
    • Kênh Youtube Mọt Esports: https://www.youtube.com/channel/UC4v1LHDKaJAierdrhAwUkew

    Bài viết liên quan

    Subscribe
    Notify of
    guest
    0 Comments
    Inline Feedbacks
    View all comments
    0
    Would love your thoughts, please comment.x
    ()
    x