Tunic bất ngờ được tung ra trên Xbox Game Pass


Theo VCG, Tunic, trò chơi phiêu lưu lấy cảm hứng từ Legend of Zelda của nhà phát triển Finji, đã bất ngờ ra mắt trên Xbox Game Pass.

Tunic bất ngờ được tung ra trên Xbox Game Pass - ảnh 1

Tunic bất ngờ có mặt trên Xbox Game Pass

VCG

Được tiết lộ vào năm 2017, trò chơi sau đó đã được công bố độc quyền dành cho bảng điều khiển Xbox One và xuất hiện thường xuyên tại các buổi giới thiệu của Microsoft. Tuy nhiên, Tunic đã không được phát hành trong một thời gian dài, sau đó phiên bản của Xbox Series X đã được công bố, đồng thời trò chơi cũng có mặt trên các nền tảng khác như Mac, Windows PC, Xbox One.

\n

Việc Tunic có mặt trên Xbox Game Pass đã được công bố trong buổi phát trực tiếp [email protected] của Microsoft trên Twitch. Nếu không đăng ký Xbox Game Pass, người chơi có thể mua trò chơi tại Xbox Games Store và trên PC thông qua Epic Games Store, GOG.com, Humble, itch.io và Steam.

Trò chơi sẽ khả dụng từ ngày 16.3 với giá 29,99 USD và là một phần của gói đăng ký Xbox và PC Game Pass

Tin liên quan

  • Microsoft Flight Simulator hiện có thể chạy trên Xbox One

  • Steam Deck sẽ không có gói dịch vụ đăng ký

  • Valve cho biết sẵn sàng giúp Microsoft đưa PC Game Pass lên Steam

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x